Lợi ích của sử dụng Periscope Tiếp thị là gì

. Mục tiêu của bạn là gì khi nói đến kính tiềm vọng tiếp thị? đối tượng mục tiêu của bạn là ai? Làm thế nào bạn sẽ có được chữ ra? Không biết câu trả lời cho những câu hỏi này? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra cách để tạo ra một chiến dịch lớn về ngân sách và không có một sự đầu tư thời gian rất lớn tái mới cho kính tiềm vọng hoặc chiến dịch của bạn đã không nhìn thấy kết quả nào, có lẽ bạn chỉ cần biết thêm thông tin, do đó bạn có thể thành công. Đọc để tìm hiểu phải làm gì để quảng bá doanh nghiệp của bạn trên Periscope. tái mới cho kính tiềm vọng hoặc chiến dịch của bạn đã không nhìn thấy kết quả nào, có lẽ bạn chỉ cần biết thêm thông tin, do đó bạn có thể thành công. Đọc để tìm hiểu phải làm gì để quảng bá doanh nghiệp của bạn trên Periscope.

Periscope

Dành thời gian để điền vào hồ sơ Periscope của bạn với thông tin hữu ích và chi tiết hơn về thương hiệu của bạn. Thêm một liên kết đến trang web của bạn và viết mô tả ngắn gọn về thương hiệu hay sản phẩm của bạn. Sử dụng một bộ đếm người truy cập để có được một ý tưởng về bao nhiêu du khách đi theo liên kết này để truy cập vào trang chủ của bạn.

Tận dụng lợi thế của tính năng Periscope Places. Điều này sẽ cho phép mọi người để cho người khác biết khi họ đang ở nơi bạn kinh doanh. Nếu bạn không liên kết trang địa điểm của mình với trang chính của bạn, mọi người sẽ được gửi đến một trang chung chung. Bạn muốn họ kết thúc trên các trang đó có xây dựng thương hiệu đúng, vì vậy liên kết các trang càng sớm càng tốt.

Cân nhắc lướt Periscope như công ty của bạn thay vì chính mình. Khi bạn đang ở trên trang của bạn, bạn có cơ hội để kiểm tra Periscope như trang riêng của mình. Làm điều này và giống như các trang mà bạn nghĩ rằng có một lượng fan tương tự, và sau đó bình luận trên các trang cũng như để có được tên của bạn ra để đối tượng mở rộng.

Tạo một tab tùy chỉnh cho trang Periscope của bạn. Bạn có thể sử dụng các tab tùy chỉnh như một miền địa phương hoan nghênh cho tất cả các khách Periscope mới của bạn. Đó là một nơi tuyệt vời để thúc đẩy các dịch vụ hiện nay, sản phẩm của bạn, và dịch vụ. Thêm vào đó, nó sẽ cung cấp một chút cá tính trang Periscope của bạn mà luôn luôn là một lợi thế.

Hãy chiến lược về khi bạn gửi. Mỗi đối tượng mục tiêu là khác nhau về thời gian họ phải lướt các trang web truyền thông xã hội trong ngày. Nếu bạn đang đăng lúc 9 giờ sáng, nhưng khán giả của bạn có xu hướng lướt sóng vào ban đêm, sau đó bạn đang bỏ lỡ cơ hội vàng để xây dựng truyền thông và cộng đồng với những người này. Gửi khi khán giả của bạn có xu hướng được xung quanh.

Đừng chi vượt mức khống vào quảng cáo. Một số doanh nghiệp làm tốt trả tiền cho quảng cáo được đặt trên Periscope khi những người khác không thấy bất kỳ lợi nhuận từ nó cả. Chạy một vài quảng cáo thử nghiệm trước khi chi tiêu rất nhiều tiền vào một chiến dịch quảng cáo đầy đủ. Hãy chú ý đến tìm hiểu những gì hoạt động tốt cho niche của bạn và những gì không.

Nếu bạn đang trả lời bình luận những gì còn lại của một người dùng cụ thể, hãy chắc chắn rằng bạn gắn thẻ người trong bài viết của bạn. Bạn muốn để mọi người quay trở lại trang của bạn càng nhiều càng tốt, và gắn thẻ là một cách tuyệt vời để có được một người nào đó để quay trở lại.

Mục đích của việc sử dụng Periscope là để thu hút thêm doanh thu. Đặt cho mình một mục tiêu bán hàng hàng tháng khi bạn bắt đầu tiếp thị trên Periscope. Trong khi "thích" có chỗ đứng của họ, họ không nhất thiết có nghĩa là bất cứ ai đang mua từ bạn. Nếu bạn không nhận được kết quả mà bạn cần, chiến lược của bạn có thể cần một số tinh chỉnh.

. Như bạn thấy, Periscope tiếp thị không mất một chút công sức. Bây giờ bạn biết phải làm gì, tuy nhiên, nó nên được khá dễ dàng để bắt đầu. Vì vậy, nhận được trên máy tính của bạn và tạo bài bấm vào đây ngay viết đầu tiên của bạn ngày hôm nay. Nếu bạn sử dụng mẹo của chúng tôi, bạn sẽ thấy thành công gần như ngay lập tức. Bây giờ bạn biết phải làm gì, tuy nhiên, nó nên được khá dễ dàng để bắt đầu. Vì vậy, nhận được trên máy tính của bạn và tạo bài viết đầu tiên của bạn ngày hôm nay. Nếu bạn sử dụng mẹo của chúng tôi, bạn sẽ thấy thành công gần như ngay lập tức. Bây giờ bạn biết phải làm gì, tuy nhiên, nó nên được khá dễ dàng để bắt đầu. Vì vậy, nhận được trên máy tính của bạn và tạo bài viết đầu tiên của bạn ngày hôm nay. Nếu bạn sử dụng mẹo của chúng tôi, bạn sẽ thấy thành công gần như ngay lập tức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *